Top 5 trường đại học tốt nhất 2020 tại Việt Nam

Quãng thời gian cuối cấp 3 là thời gian khiến các học sinh và phụ huynh lo lắng nhất. Vì hết năm học đấy sẽ là một bước ngoặt lớn của mỗi học sinh. Bước sang tuổi trưởng thành, ở cái tuổi đã biết suy nghĩ hơn để lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp và chọn được trường đại học tốt nhất.

Vì vậy, đề tài chọn lựa một ngôi trường đại học luôn là một vấn đề được quan tâm. Đây được coi như một bước ngoặt cuộc đời, để quyết định nghề nghiệp của mình sau này. Ai cũng mong muốn được học tập tại một ngôi trường đại học danh tiếng. Vì chỉ có con đường học mới là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.

Nếu như bạn là một học sinh hay một phụ huynh có con em đang sát gần đến với thời gian cuối cấp. Ắt hẳn bạn sẽ quan tâm đến top 5 trường đại học tốt nhất 2020 để có thể lựa chọn và đặt mục tiêu. Vậy thì cùng xem những trường đại học danh tiếng đấy là trường gì nhé.

Trường đại học kinh tế quốc dân (NEU)

Là một ngôi trường nằm trong nội thành Hà Nội, nơi đào tạo ra những nhân tài của đất nước. Là ngôi trường đứng đầu trong việc đào tạo các khối về kinh tế, quản lý hay quản trị kinh doanh tại Việt Nam.

Trường đại học kinh tế quốc dân (NEU)

Tự hào có được những giảng viên có đầy đủ trình độ và giàu kinh nghiệm nhất. Trường đào tạo hơn 50 ngành nghề tại bậc đại học và hơn 20 ngành nghề ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Vì vậy, số lượng sinh viên trường đào tạo đã lên đến hơn 50.000 sinh viên.

Đây được coi là ngôi trường mơ ước của các học sinh có đam mê với kinh doanh và kinh tế. Là top 5 trường đại học tốt nhất 2020 là điều chắc chắn, vì đây là ngôi trường có lịch sử dẫn đầu về thành tích trong nhiều năm. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào lớn nếu như bạn có cơ hội học tập tại đây. 

Trường đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Là ngôi trường nổi tiếng từ xưa với một khuôn viên rộng và đẹp. Không những vậy, còn nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo ra các sinh viên sáng giá. 

Trường đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Trường đang đào tạo lên đến 7 đơn vị đại học như quốc tế, bách khoa, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ thông tin, quốc tế, kinh tế – luật và viện môi trường tài nguyên.

Đội ngũ giáo viên rất có tâm và tâm huyết với nghề nên có những phương pháp giảng dạy chất lượng. Vì vậy, nếu có cơ hội học tập tại đây thì chắc chắn cơ hội việc làm rất cao. Do sinh viên được đào tạo một cách bài bản và chất lượng. 

Là một ngôi trường đáng để mơ ước học tập, và là top 5 trường đại học tốt nhất năm 2020.

Đại học y Hà Nội

Là ngôi trường đạo tạo ra đội ngũ nhân viên y tế có tay nghề cao trên khắp cả nước. Từ bác sĩ đa khoa, bác sĩ răng hàm mặt, điều dưỡng đến các kỹ thuật viên xét nghiệm. Đều là những nhân viên y tế có tâm và có tay nghề cao. Là địa điểm thu hút những con người đam mê với ngành y. Mong muốn được học tập và theo đuổi ước mơ dưới mái trường này. 

Trường Đại học y Hà Nội

Học tập tại đây, bạn có cơ hội được đi thực tế ở nhiều bệnh viện trên địa bàn Hà Nội. Cùng với đội ngũ giảng viên là những bác sĩ, điều dưỡng có lịch sử lâu năm trong nghề. Giảng dạy và truyền đạt những kinh nghiệm, kỹ thuật cao đáng để học hỏi.

Vì vậy, nếu là sinh viên tại trường đại học y Hà Nội, chắc chắn sau này bạn sẽ trở thành một người có ích. Tham gia vào công việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Nhờ vào những kiến thức, kinh nghiệm đã được truyền đạt trong suốt 4-6 năm học. 

Đại học bách khoa Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hay những thành phố lân cận. Hay bạn có đam mê với những nghề liên quan đến kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại. Thì chắc chắn, đại học Bách Khoa là ngôi trường nằm trong tầm ngắm của bạn.

Trường Đại học bách khoa Hà Nội

Đi khắp dọc đường Trần Đại Nghĩa, Lê Thanh Nghị, . . . Hay xung quanh đấy bạn sẽ thấy được hầu hết là hình ảnh sinh viên Bách Khoa. Một ngôi trường có khuôn viên rộng, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Sinh viên của trường cũng rất năng nổ và nhiệt tình, mở ra nhiều câu lạc bộ với hoạt động phong phú.

Nếu thanh xuân của bạn gắn liền với nơi đây thì chắc chắn nó sẽ rất có ý nghĩa. Không những học, mà hoạt động rất sôi nổi. Chất lượng đào tạo tuyệt vời, phù hợp với những bạn yêu thích với ngành kỹ thuật.

Đại học sư phạm Hà Nội

Là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn có ước mơ trở thành nhà giáo. Nơi đào tạo ra những giáo viên giỏi, có tâm huyết với nghề. Cũng là nơi mà rất nhiều các bạn trẻ đặt mục tiêu phấn đấu. Ra sức học tập để có cơ hội làm sinh viên trường sư phạm.

Trường Đại học sư phạm Hà Nội

Các giảng viên giảng dạy đều là những người có cấp bậc thạc sĩ trở lên. Có bề dày kinh nghiệm và kiến thức rất vững vàng để đào tạo những giáo viên tương lai. Là ngôi trường xứng đáng nằm trong top 5 trường đại học tốt nhất năm 2020.

Phía trên là những thông tin, gợi ý dành cho những bạn học sinh chuẩn bị bước sang quãng sinh viên. Với Top 5 trường đại học tốt nhất năm 2020 này với nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một môi trường phù hợp. Chúc bạn thành công.

5/5 - (112 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web