Có nên làm bằng đại học giả

Làm bằng đại học tại TPHCM uy tín giá rẻ không đặt cọc
Làm bằng đại học tại TPHCM uy tín giá rẻ không đặt cọc

Làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không , có gì khác nhau giữa bằng giả với bằng thật , bộ hồ sơ khi làm bằng có giống như một sinh.

Có nên làm bằng đại học giả không là câu hỏi mà rất nhiều người đang rất băn khoăn trước khi có quyết định làm bằng cấp giả. Có rất nhiều lý do được đưa ra như chất lượng bằng giả có thể dễ bị phát hiện, làm xong bằng giả thì liệu bằng giả có xin được việc không, nếu xin được thì làm ở đâu, rồi lo lắng nếu bị phát hiện ra làm bằng giả thì hậu quả thế nào,…?

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ làm bằng đại học uy tín , giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi rất hiểu tâm lý của các bạn, cũng vì hoàn cảnh của cuộc sống vì mưu sinh mà bắt buộc phải làm bằng giả tphcm. Vì nhiều lý do khác nhau của mỗi người và thời điểm cho nên bạn nên làm bằng đại học giả như hiện nay, nhưng trước khi tham gia thì bạn tham khảo một số vấn đề sau:

#Chất lượng bằng đại học giả :

Với công nghệ in ấn hiện đại như ngày nay, khi đưa ra phôi bằng thì có thể khẳng định là phôi bằng chuẩn 100 % nhà trường. Không thể xác định đâu là bằng giả mà đâu là bằng thật, người làm bằng có thể yên tâm với nỗi lo bằng giả kém chất lượng so với bằng thật. Xem làm bằng cao đẳng giả như thế nào!

Chúng tôi vẫn muốn nhắc lại chỉ trừ khi kiểm tra hồ sơ tại trường đối chiếu với bằng thì mới biết sinh viên đó có tồn tại ở trường đó hay không và nhờ đó mới phát hiện ra bằng bạn đang sử dụng là bằng giả hay bằng thật. Nhưng vấn đề này chúng tôi nhấn mạnh là trừ khi bạn làm việc trong nhà nước mới có trường hợp phát hiện, còn bạn làm ở các công ty tư nhân và nước ngoài thì bố ai mà kiểm tra, không ai rảnh chim mà đi làm việc dở hơi tập bơi như thế nhé bạn.

Bằng giả có xin được công việc không :

Bằng giả có giá trị như bằng thật, bạn xin ở đâu mà chẳng được. Không chỉ riêng công việc trong cơ quan nhà nước, các công ty nước ngoài, tư nhân … đều có thể xin được hết, lịch sử khách hàng của chúng tôi ghi nhận nhiều khách hàng đến nay sau 5 năm vẫn có vị trí và công việc cực kỳ ổn định. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu tiến xa, thăng chức trong công việc thì hãy cẩn thận với những kẻ soi mói xung quanh có thể đưa bạn đi vào con đường thất nghiệp vì hiện nay chó là rất nhiều.

Đánh giá bài viết