Làm bằng đại học giả uy tín

Mua bán, làm bằng đại học giả vẫn tồn tại, vì sao?

Làm bằng đại học giả uy tín thì bạn phải Đi tìm nguyên nhân chuyện chạy theo bằng cấp, bằng giả… thấy có một nguyên nhân khá đậm nét xuất phát từ cái gọi là “tiêu chuẩn hóa cán bộ,công chức” thiếu khoa học.

Làm bằng đại học giả tại TPHCM là việc sử dụng công nghệ làm giả bằng đại học, chứng chỉ, văn bằng có dấu đỏ, in phôi giống hệt như thật so với giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ thật mà một cơ sở, tổ chức, trường học cấp khi một cá nhân hoàn thành khóa học tốt nghiệp.

ĐỌC THÊM

Một cá nhân không thể đi học vì lý do kinh tế hoặc hoàn cảnh công việc, vì nhiều mục đích cá nhân mà mua bằng giả bằng nhiều hình thức(Sơ cấp, THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ) từ một cá nhân có nhu cầu mua bang dai hoc.Làm bằng đại học giả uy tín

Hình thức quảng cáo lam bang dai hoc gia re như thế nào?

Các tổ chức làm bằng giả chỉ bán cho những người có nhu cầu với hình thức rao bán trên mạng Internet, qua thông tin trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Những người sử dụng bằng giả đều hiểu rằng đây là những tấm bằng giả mà rất thật, bởi khi mang ra công chứng ở UBND phường, Quận huyện thì hầu như không thể bị phát hiện vì công nghệ và chất lượng làm bằng đại học phôi thật không khác gì so với một tấm bằng của sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học bất kỳ nào trên toàn quốc.

Trong khi xã hội tồn tại khái niệm và yêu cầu bằng cấp, danh hiệu, giải thưởng thì tuyệt nhiên sẽ có người dùng cách mua bằng đại học để có được cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và cải thiện mức lương bèo bọt không xứng đáng với sức lực và trí óc của mình đang bỏ ra.

Những cơ quan doanh nghiệp yêu cầu làm bằng đại học phôi thật khi tuyển dụng nhân sự hay không?

Thêm vào đó, nhiều nhà tuyển dụng còn quá thiên về bằng cấp, họ đòi hỏi bằng cấp này, chứng chỉ kia mới tuyển dụng nên người ta phải “làm  bằng đại học giả.Những người dùng bang dai hoc gia re hoặc lam bang dai hoc phoi that bằng thật trình độ giả không vào doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn nước ngoài, có một số trường hợp xin vào làm nhà nước(một số trường hợp đặc biệt vì có người đỡ đầu).

Tình trạng làm giả bằng cấp, chứng chỉ có xu hướng gia tăng vì những cơ quan hay doanh nghiệp yêu cầu hồ sơ của công nhân viên quá cao và quá quan trọng việc có làm bằng đại học,làm bằng cao đẳng hay trung cấp.

Những dịch vụ Làm Bằng Đại Học có thể tìm thấy ở đâu?

Những dịch vụ làm bằng giả thường được quảng bá trên google,các bạn chỉ cần gõ từ khóa: lam bang dai hoc,làm bằng đại học giá rẻ,làm bằng đại học tphcm hoặc làm bằng đại học phôi thật,….v..vv..v..sẽ hiển thị hàng ngàn lượt hiển thị và khá nhiều lời mời chào cam kết đủ loại,nhưng trong đó được mấy dịch vụ uy tín chất lượng giống cam kết?hay chỉ yêu cầu lam bang dai hoc phải đặt cọc rồi lấy tiền của người làm xong không làm?

Và đặc biệt cách thức làm bằng đại học giá rẻ hcm có thể được thực hiện khá đơn giản sơ sài nhìn vào là biết ngay bằng thật hay giả?Dịch vụ www.lambangdaihoc247.com cam kết sử dụng phôi tem thật,chữ ký sống, mộc nỗi giáp lai đúng chuẩn theo quy định của bộ giáo dục,không khác gì bằng thật trên chất liệu và kỹ thuật,nhưng chỉ có vấn đề là bạn không đi học thì không thể nào có hồ sơ lưu tại trường.

Nên các bạn phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ vấn đề trước khi đến với dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi.Chỉ cần gọi số hotline 0906962173 cho Mr.Phong hoặc gởi mail tranphonghcm73@gmail.com bên bộ phận tư vấn sẽ tư vấn ân cần chu đáo miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng.

Công nghệ làm bằng đại học giả như thế nào?

Để lam bang dai hoc gia, trước tiên phải có phôi bằng đại học thật, tức là những bằng khống được in sẵn, chưa có dấu, hoặc có sẵn dấu ở văn bằng. Ngoài việc thiết kế, chất lượng in ấn ngày càng được cải thiện nhờ máy móc siêu hiện đại thì vấn đề quan trọng phải tính đến chính là phôi bằng đại học thật.

Ngoài dấu thuê khắc, các chuyên gia còn có kiểu trổ dấu, rồi dùng kỹ thuật trổ qua giấy xuống bản chính để tạo ấn tượng thật. Với loại dấu nổi, dấu giáp lai thì có cách khác. Cuối cùng, họ mang ép vào bìa nhựa cho bắt mắt.

Các dịch vụ kém chất lượng làm bằng đại học giá rẻ thì chỉ cần vào các trang diễn đàn tìm hiểu các cách dạy làm giấy tờ giả. Sau đó, với các thiết bị cần thiết như máy vi tính, máy in màu, máy scan, máy khắc dấu, máy ép plastic…

Chỉ cần thời gian ngắn mày mò, học cách sử dụng là có thể làm ra một tấm bằng cao đẳng hay bằng trung cấp giả nhưng về chất lượng phôi thì chỉ là những tờ giấy ép rồi in màu xong sử dụng máy scan để scan con dấu và chữ ký qua một cách sơ sài nên không thể so sánh với dịch vụ làm bằng đại học uy tín www.lambangdaihoc247.com của chúng tôi với công nghệ tiên tiến và chất liệu bằng đại học phôi thật 100% ,tem thật của BGD và chữ ký sống hoàn toàn.

Các loại bằng đại học giả có khác nhau hay không?

Đối với các loại văn bằng mẫu cũ có hình từ 2009 trở về trước hoặc bằng cao đẳng nghề, bằng trung cấp nghề, toeic, ielts hay các văn bằng có hình được đóng mộc nỗi và mỗ giáp lai hiện rõ ràng đầy đủ chứ không như một số bên chỉ đóng nổi lên hình ¾ con dấu rồi dán lên còn văn bằng thì không thể nào đóng mộc nỗi giáp lai lên được.Các phôi văn bằng giả cũng được làm bằng phương pháp tương tự.

Chỉ cần scan từ các mẫu văn bằng, chứng thật chỉ rồi dùng phần mềm vi tính xử lý các chi tiết, hoa văn, nội dung trên văn bằng cho sắc nét rồi đặt lệnh trên máy tính kết nối với máy in màu tự động sẽ in ra phôi bằng, chứng chỉ giả trên bìa cứng. Sau đó đánh máy thông tin cá nhân của khách hàng rồi in vào phôi, dùng con dấu chữ ký giả, dấu tròn giả đóng trực tiếp lên văn bằng giả hoặc scan trực tiếp lên văn bằng giả.

Cách thức, quá trình thực hiện để làm Bằng Đại Học Giá rẻ tại tphcm

Sử dụng các mẫu bằng đại học phôi thật , chữ ký người đứng đầu của các trường đại học danh tiếng, sau đó sử dụng phôi, dán tem chống hàng giả của BGD,.Phôi bằng các trường nhận về đều có số xêri, có ghi chép đầy đủ.

Trường hợp phôi in bị hư trường vẫn phải lưu lại, sau đó chúng tôi sử dụng phôi bằng đại học thật này để cung cấp cho các cá nhân có nhu cầu lam bang dai hoc, lam bang cao dang hoặc lam bang trung cap…v.v.v… Ngay cả trường hợp phôi bằng thật lọt ra ngoài thì bằng đó phải do một trường ĐH nào đó cấp.

Các đối tượng làm giả kém chuyên nghiệp hiện nay thường sử dụng phương pháp làm giả “truyền thống” (coppy scan từ hình dấu thật rồi in màu kỹ thuật số)nên cách này dễ bị phát hiện bằng đại học giả bằng mắt thường do không tạo được vết hằn chữ ký trên bản in và mực không đồng màu như đóng dấu.

Chúng tôi  thay vào đó, toàn bộ hình dấu và chữ ký được các đối tượng tạo ra từ hình dấu giả qua phương pháp khắc dấu lazer. Các hình dấu làm bằng phương pháp này khi sử dụng đóng trực tiếp trên văn bản rất sắc nét, khó phân biệt được bằng mắt thường do mực in đều, đồng màu.

Phông chữ và kích cỡ trên con dấu được chỉnh sửa bằng phần mềm vẽ kỹ thuật số trên máy vi tính nên cho độ chính xác cao, giống với con dấu thật khiến cho việc phát hiện ngày càng khó khăn hơn. Do việc làm bằng giả tinh vi như vậy nên rất khó phát hiện bằng mắt thường, gây khó khăn trong việc xác minh. Những trường hợp này chỉ có thể phát hiện khi đối chiếu với bằng đại học có hồ sơ gốc, danh sách sinh viên đã tốt nghiệp.

Sự lừa đảo tinh vi của các dịch vụ làm bằng đại học giả kém chất lượng và không uy tín

Cá nhân có nguyện vọng làm bằng đại học giá rẻ thường lên mạng tìm kiếm và liên lạc với “cò” làm bằng qua điện thoại. Sau khi thống nhất, cá nhân đó nộp một nửa khoản tiền chuyển qua tài khoản cho đối tượng làm bằng giả.

Trong khoảng thời gian 3 đến 4 ngày vì nhiều hình thức mà đối tượng tìm đủ mọi cách để lấy nốt số tiền của cá nhân. Như vậy, cá nhân bị các đối tượng đó lừa đảo mà không liên lạc được và bị mất tiền oan hoặc khi nhận bằng qua bưu điện thường là bằng đại học không chất lượng.

Nên các bạn phải tìm hiểu kỹ và tìm đến những dịch vụ làm bằng đại học uy tín,chất lượng nhất hiện nay để được tư vấn và hướng dẫn hỗ trợ tận tình, tránh tình trạng bị lừa làm bằng đại học lấy tiền cọc xong biến mất dạng.

Các lĩnh vực tuyệt đối không nên làm bằng đại học phôi thật

Bằng giả trong lĩnh vực y tế rất nguy hiểm. Bởi để hành nghề trong lĩnh vực này, người làm cần được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực tiễn. Sinh mạng người bệnh được gửi gắm nhiều khi chỉ là một bác sĩ, y sĩ. Nếu không có chuyên môn, hoặc chuyên môn yếu thì sẽ nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng người khác.

Nên những loại bằng cấp liên quan đến pháp luật, Sổ đỏ, Chứng minh nhân dân, bằng cấp Công an, Quân sự hoặc Y tế chúng tôi sẽ không nhận làm với bất kỳ lý do gì. Các hợp đồng bất hợp pháp hay giấy tờ vi phạm đến pháp luật Việt Nam là những công việc hoàn toàn sai trái và chúng tôi sẽ không hợp tác với những khách hàng này.

Vẫn biết bằng cấp sinh ra là thước đo đánh giá năng lực học vấn. Thế nhưng, nạn bằng giả khiến hiện nay thước đo đó bị biến dạng và không còn chuẩn xác.

Những người dùng bằng giả đó để thăng quan tiến chức, nhanh chóng có địa vị, rồi tham gia vào guồng máy quản lý các hoạt động kinh tế – xã hội thì không biết hệ lụy sẽ ghê gớm như thế nào. Điều này có thể dẫn đến xu hướng làm cho xã hội mất lòng tin vào bằng cấp, đe dọa sự phát triển lành mạnh của xã hội.

Đánh giá bài viết
Đọc thêm dịch vụ liên quan
Làm bằng đại học giá rẻ tại http://lambangdaihoc247.com/lam-bang-dai-hoc-gia-re/
Làm bằng đại học tại http://lambangdaihoc247.com/lam-bang-dai-hoc/
Làm bằng đại học tại Tphcm http://lambangdaihoc247.com/lam-bang-dai-hoc-tai-tphcm/